การทำหมัน

ข้อดีและข้อเสียของการทำหมัน

 

การทำหมัน การที่เรานั้นทำหมันเป็นการที่เรานั้นคุมกำเนิดเมื่อเรานั้นรู้สึกว่าเรานั้นพอกับการที่เรานั้นไม่มีลูกแล้วเพราะว่าการที่จะเรานั้นจะเลี้ยงลูกนั้นเราต้องมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกด้วย

 

ดังนั้นการที่เรานั้นทำหมันเป็นวิธีการที่เรานั้นคุมกำเนิดได้อย่างดีและสามารถคุมกำเนิดได้เลยตั้งแต่เมื่อเรานั้นทำหมัน ส่วนการที่เรานั้นจะทำหมันนั้นเราต้องมีจิตใจที่แน่นอนว่าเรานั้นจะพอ และเรานั้นต้องคุยกับสามีว่าเรานั้นพอแล้วการที่เรานั้นบุตร 

การที่เรานั้นทำหมันนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย  ดังนั้นเราต้องมั่นใจและเรานั้นต้องรับมือกับการที่เรานั้นจะหมันนั้นด้วยวันนี้เรานั้นจะบอกทั้งข้อดีและข้อเสียของการที่เราที่เรานั้นจะทำหมันกันว่ามีอะไรบ้าง 

ข้อดีของการที่เรานั้นทำหมันนั้นมีอะไรบ้าง 

  • การที่เรานั้นทำหมันเป็นวิธีการทำหมันแบบหยุดการมีบุตรแบบถาวรเลยเป็นการที่เรานั้นวางแผลนของครอบครัวนั้นได้อย่างดี
  • เป็นการที่เรานั้นประหยัดเงินและเวลาของเรานั้นได้ดี เพราะว่าเรานั้นไม่ต้องกังวลว่าเรานั้นลืมกินยาหรือยังและก็สะดวกกับเราโดยที่เรานั้นไม่ต้องกังวลกับเรื่องอะไรและเรานั้นไม่ต้องเสียเงินกับการที่เรานั้นต้องไปซื้อยาหรือว่าอุปกรณ์การคุมกำเนิด 
  • การที่เรานั้นทำหมันนั้นเรานั้นก็ยังให้ลูกของเรานั้นกินนมจากเต้าเรานั้นได้เหมือนเดิมและก็ปกติ
  • การที่เรานั้นทำหมันนั้นไม่เกี่ยวกับการที่เราที่เรานั้นจะมีเพศสัมพันธ์

ข้อเสียของการที่เรานั้นทำหมัน  

  • การที่เรานั้นทำหมันนั้นเราจะต้องเป็นแผลเป็นที่ท้องของเรานั้นตลอดซึ่งมันไม่หาย 
  • การที่เรานั้นคุมกำเนิดนั้นมีโอกาสที่ว่าการทำหมันนั้นจะเกิดการผิดพลาดด้วยการที่เรานั้นอาจจะท้องได้ซึ่งโอกาสนี้จะเกิดขึ้นได้น้อยมาก 
  • ซึ่งการที่เรานั้นทำหมันนั้นไม่ใช่การที่เรานั้นจะป้องกันจากโรคอื่นนั้นได้ การที่เรานั้นทำหมันเป็นแค่การที่เรานั้นคุมกำเนิด

การที่เรานั้นทำหมันนั้นเป็นการที่เรานั้นคุมกำเนิดจาการที่เรานั้นจะบุตรไม่เกี่ยวกับเรื่องโรคต่างๆดังนั้นเรานั้นต้องรับข้อดีและข้อเสียนั้นได้เพราะว่าการทำหมันคือหยุดการมีบุตร  แต่ว่าสำหรับบางคนนั้นเมื่อเรานั้นแต่งงานใหม่และแฟนใหม่ของเรานั้นอยากที่จะมีลูกนั้นเรานั้นต้องทำการผ่าตัดโดยการที่เรานั้นจะเย็บและต่อที่ของรังไข่ ดังนั้นเรานั้นต้องยอมรับทั้งข้อดีและข้อเสียนั้นได้หรือเปล่า

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   gclubฟรี500