วิธีการแต่งหน้า

วิธีการแต่งหน้าให้ดูสวยขึ้น

วิธีการแต่งหน้า วันนี้เรานั้นจะมาบอกวิธีการแต่งหน้าให้กับสาวและเทคนิคที่ทำให้สาวนั้นเลือกชอบในการแต่งหน้าส่วนใครที่ยังแต่งหน้านั้นไม่เป็นก็ลองมาเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันได้นะ

เพราะว่าจะได้แต่งหน้าให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราไปดูกันว่าการแต่งหน้าต้องแต่งแบบไหนกันบ้าง

  1. อันดับแรกนั้นเราต้องหาครีมที่มีความบำรุงหน้าเพื่อไม่ให้ผิวของเรานั้นเสียได้ง่ายขึ้นการที่เรานั้นต้องเลือกครีมทาหน้านั้นก็ต้องเลือกที่ดีและคุณภาพถ้าเราเลือกครีมอะไรที่มาทานั้นก็อาจจะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นเสียได้และทำให้การแต่งหน้าและเรานั้นไม่ติดการที่เลือกครีมนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งหน้าเหมือนกันถ้าเราเลือกครีมที่ดีนั้นช่วยบำรุงผิวหน้าแล้วยังสามารถที่จะช่วยในการแต่งหน้าให้ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย
  2. จมูกพุงด้วยคอนทัวร์ขั้นตอนแรกนั้นเราก็ต้องใช้คอนทัวร์สีเข้มปาดลงมาตั้งแต่หัวคิ้วจนถึงปรายจมูกทำทั้งสองข้างจากนั้นนำคอนทัวร์สีสว่างปาดตรง สันจมูก ปลายจมูก และก็ตรงกลางหน้าผากส่วนล่าง
  3. คอนซีลเลอร์ตัวช่วยเพราะว่าเวลาที่เรานั้นเป็นหมีแพนด้านั้นเราก็ใช้คอนซีลเลอร์นั้นทาที่ใต้ตาให้เป็นรูปสามเหลี่ยมจากนั้นเราก็ใช้แปลงนั้นปัดให้ทั่วๆทั้งสองข้าง 
  4. หน้าผากสั้นลงด้วยบลอนเซอร์การที่เรานั้นเลือกเฉดสีนั้นเราต้องเลือกที่ทำให้เข้มกว่าสีผิวของเราหนึ่งเฉด  จากนั้นเราก็ค่อยปาดให้ทั่วตามที่เรานั้นต้องการ
  5. การวาดคิ้ว เพราะว่าการเขียดคิ้วนั้นเป็นมงกุฎของใบหน้าดังนั้นในขั้นตอนนี้เราต้องพิถีพิถันกันสักหน่อยเราก็วาดคิ้วตามที่เรานั้นชอบจากนั้นเราก็ค่อยไล่สีให้เข้มจากปลายมาหัวคิ้วโดยที่หัวคิ้วนั้นต้องเป็นสีที่อ่อนๆ
  6. ตานั้นโตขึ้นด้วยอายไลน์เนอร์ เทคนิคในการเขียนขอบตานั้นคือการใช้ดินสอสีขาวหรือว่าสีนูดนั้นเขียนบริเวณที่หัวตา จากนั้นใช้ซิมเมอร์ทาขอบตาด้านล่างในอีกครั้งจะช่วยให้ตานั้นโตขึ้น
  7. การปัดมาสคาร่าการที่เรานั้นปัดมาสคาร่าที่เปื้อนนั้นใช้เรานั้นใช้ช้อนยาวที่เรานั้นกินข้าวนั้นนำมาวางบนเปลือกตาจากนั้นเราก็ปัดสามารถใช้ได้ทั้งบนและล่างเหมือนกัน 
  8. วาสลีน ถ้าเรานั้นอยากให้ปากของเรานิ่มนั้นเราเพียงแค่ใช้แปลงสีฟันนั้นมาถูที่ปากก่อนที่เรานั้นถูที่บริเวณริมฝีปากนั้นเราต้องทาวาสลีนก่อนจากนั้นเราก็ใช้แปลงนั้นถูเพื่อที่จะกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วนั้นให้หลุดออก 
  9. ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มนั้นด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบปากด้วยสีขาวนั้นทาตรงกลางริมมฝีปากจากนั้นเราก็ทาลิปที่เรานั้นต้องการจากนั้นเราจะได้ปากที่ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติอย่างมาก 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100