ขนมสุขภาพ

ขนมสุขภาพ ร้านเด็ดใน IG อัพเดท ปี 2020

ขนมสุขภาพ ใครที่รักสุขภาพ กินคลีน แล้วบางทีอยากหา ขนมสุขภาพ กินเล่น กินเพลิน กินแทนมื้ออาหาร หรือ คนที่ชอบออกกำลังกาย บางทีอยากหาขนมสุขภาพใหม่ๆ ทดแทน เวย์โปรตีน เพราะจะให้กินแต่แบบเดิมๆก็เบื่อกันใช่มั้ยละ!!

 ถ้ายังงั้น มาส่อง IG ร้านขนมสุขภาพ อัพเดทปี 2020 กันจ้า.. ไปดูกันว่ามีขนมอะไรใหม่ๆโดนๆกันบ้างจ้า!!!

  1. Leanatchan

ขนมสุขภาพทางเลือกน้องใหม่มาแรง เจ้านี้มีทั้งคาวและหวาน มีทั้งสนองคนต้องการเนื้อๆและคนที่เป็นวีแกน รวมไปถึง keto ด้วยนะ เค้าเด็ดที่ไส้แน่น กินแล้วอร่อยและอิ่มด้วย มีเมนูหลากหลายให้เลือก เป็นขนมสุขภาพฟิวชั่นที่เอาความเป็นไทยมาผสมได้อย่างลงตัวจริงๆ

  1. Lykkeyogurt 

ร้าน yogurt คุณภาพ ดี เต็มไปด้วยโปรตีน ผลิตจากนมคุณภาพดีและมีความเนียนนุ่มแต่เนื้อแน่นหนึบหนับ กินแล้วจะรู้สึกถึงรสชาติเข้มข้น ถ้าใส่ผลไม้สดหรือธัญพืชแล้วด้วย รับรองมื้อนี้อิ่มฟินแน่นอน

  1. KakudaiTasty

คาคุได แบรนด์ น้องใหม่ เค้าว่าเป็น Snacks ที่ทำจากเนื้อสัตว์ ไม่ผสมแป้ง ไม่มีชูรส ไม่มีสารวัตถุกันเสียนะจ้ะ ขนมเค้าก็เรียกว่ากินเพลินๆไม่ต้องรู้สึกผิดละ เพราะเค้า อบ ไม่ทอดจ้า แถมแคลไม่เยอะ โปรตีนสูงด้วย  ทำออกมาในรูปซองพกง่ายเหมือนกินขนมจริงๆละ รสชาติถือว่ากินเพลิน เผลอแป๊ปเดียวหมดซองเลยจ้า

  1. Goodness.bkk

ร้านนี้เหมาะกับคนติดขนมหวาน ทางเลือกใหม่ของบราวนี้เข้มข้น ดาร์กชอคเค้าดีขมๆนิดๆหวานน้อย กินเพลิน กินคู่กับ กาแฟดำ ด้วยจะฟินมาก

  1. Kyuri_bakery 

ร้านนี้อร่อยตรงไส้แน่น หวานมัน กลมกล่อมกำลังดี อันนี้ที่พูดเนี้ย หมายถึง เปรี๊ยะลาวาไข่เค็ม ตัวดังของเค้าอยู่นะ รับรองว่าใครได้ลอง ไม่บอกนี่ไม่รู้เลยนะ ว่าเป็นขนมสุขภาพ เจ้าของร้า..เค้าบอกว่าของอร่อยแต่แคลไม่เยอะเท่าขนมเปี๊ยะจริงนะจ้ะ 

  1. Beanbeanbakery

มาต่อกันอีกเจ้าที่ฝีมือ Bakery นั้นดี๊ดี เพราะร้านนี้เค้าทำเค้กหน้านิ่มถั่วขาวจ้า  ไร้แป้ง รสชาติถือว่าเข้มข้น ทำจากถั่วขาว ตัวมูสทำจากฟักทอง ถ้าไม่บอกคิดว่าเหมือนกินเค้กอร่อยๆเลยละ

  1. Fishfit.co 

ร้านนี้ถือว่าเอาปลาแซลมอนมาทำเป็นไส้กรอก  เด็ดตรงที่ทำจากเนื้อปลา ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม แพคละ 4 ชิ้น 180 kcal ถือว่าอิ่มด้วยแคลไม่เยอะด้วยจ้า เค้ายังบอกอีกนะว่าทำมาจากปลาแซลมอนนอร์เว กินง่ายเข้าเวฟอุ่นร้อนพร้อมเสิร์ฟเลยจ้า

เพื่อนๆคนไหน อยากลองแวะไปดูหรือไปอุดหนุนก็ลองเชิญได้เลยนะค่ะ หรือจะลองเช็คจากทางร้านว่า เค้ามีบริการส่ง หรือเปล่าก็ได้ค่ะ