ใต้ตาดำ

แฟชั่นตัวช่วยความงามใต้ตา เพื่อให้บอกลาน้องแพนด้าไปได้เลย

          ใต้ตาดำ สำหรับสาวๆทุกคนการที่ใต้ตาดำคล้ำเหมือนกันหมีแพนด้าคือสิ่งที่ทุกคนไม่อยากจะเจอ แต่ด้วยบางครั้งต้องทำงานจนอยู่ดึกดื่นหรือสาวๆบางคนก็ต้อง Party จนดึกเช่นกัน

ดังนั้น จึงเป็นไปได้ยากที่จะหลีกเลี้ยงใต้ตาดำคล้ำไปได้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยที่จะมาช่วยกอบกู้ขอบตาที่ดำคล้ำให้กลับมาดูดีขึ้นใหม่ได้ มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างที่จะมาช่วยกอบกู้ชีวิตเราในครั้งนี้ได้บ้าง

  1. Innisfree Anti-Aging Mask Eye  หากใครที่มีปัญหาเรื่องใต้ตามีริ้วรอยผิวแห้งไม่สดใส แผ่นมาร์ก Innisfree Anti-Aging Mask Eye  สามารถช่วยคุณได้ เพราะเขาการันตีเรื่องส่วนผสมที่จะมาช่วยชะลอไม่ให้มีริ้วรอยเกินวัย ผิวหนังกระชับและลดปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้เห็นผลอย่างมาก แค่มาร์กแผ่นนี้ก่อนนอนตื่นมาสวยฉ่ำแน่นอน
  2.  Etude House Collagen Eye patch  หากใครที่ต้องการหน้าฉ่ำหวานเหมือนสาวเกาหลีต้องตัวนี้เลย  Etude House Collagen Eye patch   ซึ่งตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังช่วยริ้วร้อยและรอยหมองคล้ำใต้ตาได้ดีอีกด้วย  หากอยากเปลี่ยนจากใบหน้าเหี่ยวๆแก่ๆ มาเป็นสาววัยรุ่นต้อง Etude House Collagen Eye patch  
  3. Sephora Collection Invisilk Eye Mask   สำหรับตัวนี้เขาการันตีเรื่องช่วยฟื้นฟูปัญหาใต้ตามาอันดับหนึ่ง และผลิตมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ รับรองผิวไม่แพ้แน่ๆ ที่สำคัญเขามีให้เลือกหลายสูตร ใครที่ต้องการปรับสภาพผิวใต้ตาแค่แปะก็ช่วยผ่อนคลายให้ผิวดูดีขึ้นแล้ว
  4. Obagi spa gel eye mask   สำหรับตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่หน้าเยินมากเป็นพิเศษ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอย ให้กลับมาสวยสดใสอีกครั้ง เพราะเขามีการเคลมมาว่ามีส่วนผสมจากสารสกัดจากไข่มุกทะเล รวมถึงสาหร่ายสีน้ำตาล บวกกับว่านหางจระเข้ ใช้ติดต่อกันเพียงแค่สี่อาทิตย์ก็เห็นผลได้อย่างชัดเจน
  5. Shangpree Ginseng Berry Eye Mask    มาร์กหน้าตัวนี้แปะได้ทั้งหน้าและคอ มีทั้งหมดสี่สูตรด้วยกัน มีสารสกัดที่จะช่วยให้แก่ช้าลง ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หากใช้แผ่นมาร์กตัวนี้สามาถบอกลาความแก่ได้เลย ส่วนสูตรที่คนนิยมใช้มากที่สุดคือสูตรโสมเกาหลีสกัด
  6. A’pieu Steam Eye Mas  หากใครที่รู้สึกว่าใต้ตามีอาการบวมและผิวใต้ตารู้สึกล้า ใช้ตัวนี้เห็นผลมาก แค่เพียงแปะ 15-20 นาทีก็จะรู้สึกได้ว่าผิวเราผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น แผ่นมาร์กนี้จะมีการเปลี่ยนอุณหภูมิขึ้นโดยจะอุ่นขึ้นเรื่อยๆจนถึง 38 องศา

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub