ดูบอลสดพร้อมการวิเคราะห์ฟุตบอลโลก

ดูบอลสดพร้อมการวิเคราะห์ฟุตบอลโลกปีนี้ นัด อิหร่าน เจอกับ โปรตุเกส

การแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้เรียกได้ว่าเป็นการเปิดศึกเพื่อชิงชัยชนะของหลายทีมที่มีความใฝ่ฝันอยากจะครองถ้วยบอลโลก ซึ่งวันนี้จะมาพูดการแข่งขันฟุตบอลในกลุ่มบีกันครับ ซึ่งในวันจันทร์นี้จะเป็นการพบกันระหว่างสองทีม คือ  อิหร่าน กับ โปรตุเกส ถ้าเรียงอันดับของโลกนั้นทีมโปรตุเกสจะอยู่ที่ อันดับ 4 ส่วนอิหร่านนั้นอยู่ที่ อันดับที่ 37 อันดับมองดูแล้วก็ห่างกันมากอยู่พอสมควร วันนี้ผมจึงอยากจะมาวิเคราะห์บอลคู่นี้ให้ทุกท่านได้ฟังกันครับ

ฝากอีกนิดหนึ่งครับ สำหรับใครที่อยากจะดูบอลสด ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลแบบติดขอบสนามสามารถดูได้ที่เว็บของเราได้เลยนะครับ ทุกท่านสามารถที่จะสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกด้วยขั้นตอนที่ง่ายมาก เอาเป็นว่าเรื่องการสมัครสมาชิกนั้นถ้าท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ที่หน้าเว็บของเราได้เลยครับ เริ่มเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า การวิเคราะห์บอลคู่นี้ที่เจอกันในเกมนัดฟุตบอลโลก

ที่สนามมอร์โดเวีย อารีนา ซึ่งเริ่มเกมตรงกับเวลาในประเทศไทยที่เวลา 01.00 น. โดยประมาณ ซึ่งอัตราการต่อรองราคานั้น โปรตุเกส ต่อ 0.5/1 ซึ่งที่ผ่านมานั้นผลงานของทั้ง 2 ทีม ที่ทำไว้ ผมจะย้อนหลังให้เห็นข้อเปรียบเทียบของทั้ง 2 ทีม แค่ 5 นัดเท่านั้นนะครับ เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางในการวิเคราะห์บอล และช่วยให้ทุกท่านได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับ

ที่ผ่านมานั้นทีมอิหร่านที่เจอมา 5 นัด ก่อนที่จะมาเจอกับโปรตุเกส ทีมอิหร่านสามารถเอาชนะได้ถึง 3 นัด แพ้เพียง 2 นัด เท่านั้น ส่วนทางด้านทีมโปรตุเกส 5 นัดก่อนที่จะมาเจอกับอิหร่านนั้นได้ทำผลงานไว้ที่ ชนะ 2 และเสมอ 3 ซึ่งดูจากภาพร่วมของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายก็ครบทั้ง 11 คน แต่ภาพร่วมการเล่นและแต้มดูเหมือนว่าอิหร่านนั้นจะดูดีกว่า

ถึงแม้นัดที่ผ่านมาอาจจะแพ้สเปนไป 1 แต้ม ก็ตาม อีกอย่างหนึ่งก็คืออิหร่านไม่มีทางเลือกในเกมนี้นอกจากคว้าชัยชนะให้ได้เท่านั้น ทางโปรตุเกสทำแต้มเสมอไว้เป็นที่น่าพอใจ

ถ้าโปรตุเกสชนะอิหร่านได้ก็มีโอกาสจะคว้าอันดับ 1 ได้เหมือนกัน ผมจึงมั่นใจเลยว่าเกมนี้โปรตุเกสไม่น่าพลาด